A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH " THẮP SÁNG ƯỚC MƠ" NĂM 2019 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯNG VƯƠNG

         

          Với mong muốn tiếp tục khơi dậy trong thiếu nhi tinh thần vượt khó, vươn lên, tạo môi trường mang tính thực tiễn cao để định hướng cho các em xác định mục tiêu học tập; đồng thời tôn vinh những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

          Tiếp nối truyền thống " Tương thân tương ái. Nhường cơm sẻ áo" từ nhiều năm nay. Được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, ngày 28/01/2019, Liên đội Tiểu học Trưng Vương phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Bình Nguyên tổ chức chương trình " Thắp sáng ước mơ", trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019. Với số tiền 8 200 000 đồng, Liên đội đã trao quà cho 27 đội viên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn để các em về vui xuân đón tết ấm áp bên gia đình, đồng thời cũng tạo cho các em động lực, niềm tin để vươn lên học tập.

           Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên xã Bình Nguyên còn nhận đỡ đầu cho 02 em trong Liên đội mỗi tháng là 300 000 đồng và xuyên suốt năm học. Đồng thời liên đội còn duy trì được phong trào “ Em nuôi khăn quàng đỏ” cho em Nguyễn Thị Thu Nguyệt lớp 5/1 với số tiền là 200 000 đồng/ mỗi tháng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan